Trương Quốc Dũng

Trương Quốc Dũng
Bác sĩ CK II. Trương Quốc Dũng
Biên tập viên
Chức danh: Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt
Chức vụ: Biên tập viên tại Omega Việt Nam

Năm sinh: 21/10/1975

Quá trình học tập:

  • 1993 – 1999: Tốt nghiệp Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt, Đại học Y dược TP HCM.

Kinh nghiệm, Kỹ năng

  • 1999 – 2012: Bác sĩ CKII Khoa Phẫu thuật hàm mặt – Răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.
  • 2012 – 2017: Giảng viên bộ môn Phẫu thuật Hàm mặt – Đại học Y dược TP HCM.
  • 2017 – 2020: Phó ban biên tập Tạp chí Y khoa – Đại học Y dược TP HCM.
  • 2020 – nay: Biên tập viên mảng “Làm đẹp” và “Thẩm mỹ” tại Omega Việt Nam.

Giá trị hướng đến

“Với xuất thân là bác sĩ Răng – Hàm – Mặt, tôi ý thức được rằng công việc của mình liên quan một nửa đến điều trị, một nửa đến các thủ thuật làm đẹp và thẩm mỹ.

Sau gần 20 năm làm việc với hàng nghìn ca phẫu thuật, tôi nhận thấy có rất ít tài liệu nghiên cứu và tham khảo về lĩnh vực này. Đó là lý do tôi quyết định gắn bó với công việc biên tập. 

Trước mắt, tôi mong muốn đem kiến thức, kinh nghiệm của mình truyền đạt cho thế hệ bác sĩ trẻ sau này.

Thứ hai, tôi hy vọng mọi người – Những độc giả tại Omega Việt Nam có cái nhìn chuyên sâu hơn đối với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trước khi quyết định tác động đến vẻ bề ngoài. Bởi nó ảnh hưởng đến sự tự tin, sức khỏe, cách các bạn ăn, ngủ, giao tiếp và cách bạn được người khác nhìn nhận.”

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập viên tại Omega Việt Nam là tập hợp bác sĩ, dược sĩ ở tất cả những chuyên ngành như: Y học cổ truyền, Dược, cơ xương khớp,… Nhóm biên tập đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia, có vai trò hết sức quan trọng trong việc biên soạn và quản lý tất cả nội dung tại website: https://omega3.vn/.

Trách nhiệm của đội ngũ biên tập viên với chính sách nội dung trên Omega Việt Nam có mối quan hệ mật thiết. Đội ngũ biên tập viên phải đảm bảo nội dung biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, thông tin trình bày cụ thể, cô đọng. Giúp người đọc thực sự hiểu rõ họ đang tìm kiếm điều gì, thỏa mãn với những gì mình trải nghiệm tại Omega Việt Nam.

Đóng góp của đội ngũ biên tập viên góp phần giúp độc giả tìm thấy những thông tin y tế, sức khỏe chính thống. Tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng từ nguồn thông tin lan truyền sai lệch, giúp giữ gìn và phát triển nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng với đội ngũ biên tập viên giàu chuyên môn và chính sách nội dung gần gũi, thân thiện, Omega Việt Nam có thể trở thành cầu nối giúp độc giả tìm kiếm mọi câu trả lời về sức khỏe mà họ cần.

Thành viên Đội ngũ biên tập viên Omega Việt Nam

Bài viết liên quan

Gọi ngay