Hồ Thị Cẩm

Hồ Thị Cẩm
Dược sĩ Hồ Thị Cẩm
Biên tập viên
Chức danh: Dược sĩ Y học cổ truyền
Chức vụ: Biên tập viên nội dung

Dược sĩ Hồ Thị Cẩm

Năm sinh: 03/08/1990

Quá trình học tập: 

  • 2008 – 2014: Tốt nghiệp Dược sĩ tại Trường Đại học Y Dược Huế, chuyên ngành Y học Cổ truyền.

Kinh nghiệm, kỹ năng

  • 2014 – 2019: Biên tập viên tại Tạp chí Y – Dược học, Trường Đại học Y Dược Huế.
  • 2019 – Nay: Biên tập viên chuyên mục “Thảo dược” và “Bài thuốc” tại Omega Việt Nam (Omega3.vn).

“Với kinh nghiệm gần 10 năm biên soạn nội dung trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, tôi ý thức được tầm quan trọng của việc cung cấp nội dung chính thống, khoa học đến độc giả.

Do đó, tôi gắn bó và hoàn toàn tâm huyết với công việc biên tập viên. Tôi mong muốn Omega Việt Nam sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn đọc tìm kiếm các câu trả lời về thảo dược, bài thuốc, cũng như bảo tồn các kinh nghiệm phòng bệnh, chữa bệnh truyền thống, đúc kết qua nhiều thế hệ của nền Y học cổ truyền.”

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập viên tại Omega Việt Nam là tập hợp bác sĩ, dược sĩ ở tất cả những chuyên ngành như: Y học cổ truyền, Dược, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng,… Nhóm biên tập đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia, có vai trò hết sức quan trọng trong việc biên soạn và quản lý tất cả nội dung tại website: https://omega3.vn/.

Trách nhiệm của đội ngũ biên tập viên với chính sách nội dung trên Omega Việt Nam có mối quan hệ mật thiết. Đội ngũ biên tập viên phải đảm bảo nội dung biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, thông tin trình bày rõ ràng, cô đọng. Giúp người đọc thực sự hiểu rõ họ đang tìm kiếm điều gì, thỏa mãn với những gì mình trải nghiệm tại Omega Việt Nam.

Đóng góp của đội ngũ biên tập viên góp phần giúp độc giả tìm thấy những thông tin y tế, sức khỏe chính thống. Tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng từ nguồn thông tin lan truyền sai lệch, giúp giữ gìn và phát triển nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng với đội ngũ biên tập viên giàu chuyên môn và chính sách nội dung gần gũi, thân thiện, Omega Việt Nam có thể trở thành cầu nối giúp độc giả tìm kiếm câu trả lời về sức khỏe mà họ cần.

Thành viên Đội ngũ biên tập viên Omega Việt Nam

Bài viết liên quan

Gọi ngay