Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Biên tập viên
Chức danh: Dược sĩ
Chức vụ: Biên tập viên tại Omega Việt Nam

Năm sinh: 21/10/1985

Quá trình học tập:

  • 2003 – 2008: Tốt nghiệp Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, chuyên ngành Dược học.
  • 2008 – 2010: Cộng tác viên tại Tạp Chí Dược Cổ truyền Việt Nam.
  • 2010 – 2014: Biên tập viên tại Tạp Chí Y Học thực hành (Journal of practical medicine).
  • 2014 – 2018: Cộng tác viên nội dung tại Thảo dược An Quốc Thái.
  • 2018 – nay: Biên tập viên tại Omega Việt Nam.

Giá trị hướng đến

“Hơn 30 năm học tập và làm việc trong ngành Y học cổ truyền, tôi hiểu rõ được sức mạnh của ngôn từ đối với công chúng. Trong ngành Y nói chung, chăm sóc y tế không chỉ dừng lại ở việc phục vụ tốt cho bệnh nhân mà còn phải đưa ra những thông tin y tế, sức khỏe cần thiết.

Đối với tôi, cầm bút cũng có thể chiến đấu – Đó là lý do tôi yêu công việc biên tập và muốn đấu tranh bằng ngòi bút để đưa thông tin chính thống đến độc giả.

Tôi rất vui vì góp công sức nhỏ của mình để hoàn thiện chuyên mục: “Bài thuốc” và “Thảo dược” trên Omega Việt Nam. Góp phần giữ gìn, phát triển và đưa nền Y học cổ truyền Việt Nam tới gần hơn với bạn đọc trẻ. Đồng thời, giúp người Việt có cái nhìn đúng đắn về Y học cổ truyền: Dùng đúng thuốc, chữa đúng bệnh. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà tôi muốn hướng đến.”

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập viên tại Omega Việt Nam là tập hợp bác sĩ, dược sĩ ở tất cả những chuyên ngành như: Y học cổ truyền, Dược, cơ xương khớp,… Nhóm biên tập đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia, có vai trò hết sức quan trọng trong việc biên soạn và quản lý tất cả nội dung tại website: https://omega3.vn/.

Trách nhiệm của đội ngũ biên tập viên với chính sách nội dung trên Omega Việt Nam có mối quan hệ mật thiết. Đội ngũ biên tập viên phải đảm bảo nội dung biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, thông tin trình bày cụ thể, cô đọng. Giúp người đọc thực sự hiểu rõ họ đang tìm kiếm điều gì, thỏa mãn với những gì mình trải nghiệm tại Omega Việt Nam.

Đóng góp của đội ngũ biên tập viên góp phần giúp độc giả tìm thấy những thông tin y tế, sức khỏe chính thống. Tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng từ nguồn thông tin lan truyền sai lệch, giúp giữ gìn và phát triển nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng với đội ngũ biên tập viên giàu chuyên môn và chính sách nội dung gần gũi, thân thiện, Omega Việt Nam có thể trở thành cầu nối giúp độc giả tìm kiếm mọi câu trả lời về sức khỏe mà họ cần.

Thành viên Đội ngũ biên tập viên Omega Việt Nam

Bài viết liên quan

Gọi ngay