Nguyễn Kiều Trang

Nguyễn Kiều Trang
BS. Nguyễn Kiều Trang
Biên tập viên
Chức danh: Bác sĩ Y học cổ truyền
Chức vụ: Biên tập viên nội dung

Tên: BS. Nguyễn Kiều Trang

Năm sinh: 14/12/1988

Quá trình học tập: 

  • 2006 – 2012: Tốt nghiệp Bác sĩ Y học cổ truyền

Kinh nghiệm, kỹ năng

  • 2012 – 2017: Cộng tác viên tại Báo Sức khỏe & Đời sống 
  • 2017 – Nay: Biên tập viên chuyên đề “Thảo dược” và “Bài thuốc” tại Omega Việt Nam

Với xuất thân từ ngôi trường danh giá ĐH Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh – Chuyên Khoa Y học cổ truyền, BS. Kiều Trang đã có 5 năm kinh nghiệm biên tập viên nội dung, chuyên mảng Y học cổ truyền.

Tại đây, bác sĩ không ngừng nghiên cứu và cập nhật những kiến thức mới. Giúp độc giả đến gần hơn với các phương pháp chữa bệnh cổ truyền từ cây cỏ, hoa lá tự nhiên.

Giá trị hướng đến

“Với mong muốn làm theo phương châm của Danh y Tuệ Tĩnh: Dùng cây thuốc của người Việt chữa bệnh cho người Việt, tôi luôn trăn trở làm sao cho người bệnh hiểu biết về thảo dược nhiều hơn, tránh những luồng thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị. 

Tại Omega Việt Nam, tôi và các cộng sự đóng vai trò là người biên tập nội dung, mỗi cây thuốc, bài thuốc đều được tìm hiểu kỹ từ những sách vở, tài liệu y học và biên tập kỹ lưỡng trước khi được xuất bản.”

Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập viên tại Omega Việt Nam là tập hợp bác sĩ, dược sĩ ở tất cả những chuyên ngành như: Y học cổ truyền, Dược, Răng – Hàm – Mặt, cơ xương khớp,… Nhóm biên tập đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia, có vai trò hết sức quan trọng trong việc biên soạn và quản lý tất cả nội dung tại website: https://omega3.vn/.

Trách nhiệm của đội ngũ biên tập viên với chính sách nội dung trên Omega Việt Nam có mối quan hệ mật thiết. Đội ngũ biên tập viên phải đảm bảo nội dung biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, thông tin trình bày rõ ràng, cô đọng. Giúp người đọc thực sự hiểu rõ họ đang tìm kiếm điều gì, thỏa mãn với những gì mình trải nghiệm tại Omega Việt Nam.

Đóng góp của đội ngũ biên tập viên góp phần giúp độc giả tìm thấy những thông tin y tế, sức khỏe chính thống. Tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng từ nguồn thông tin lan truyền sai lệch, giúp giữ gìn và phát triển nền Y học Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng với đội ngũ biên tập viên giàu chuyên môn và chính sách nội dung gần gũi, thân thiện, Omega Việt Nam có thể trở thành cầu nối giúp độc giả tìm kiếm câu trả lời về sức khỏe mà họ cần.

Thành viên Đội ngũ biên tập viên Omega Việt Nam

Bài viết liên quan

Gọi ngay