5 cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ mà nàng không nên bỏ qua

Cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ như thế nào? Bạn chưa bao giờ làm “chuyện ấy” và bạn đã sẵn sàng để thử cho lần đầu tiên trong đời, nhưng bạn đang quan tâm liệu bạn trai hay chồng của mình có còn “trinh tiết” hay không? Và cách kiểm tra điều đó như thế nào?

Nếu như đàn ông cũng quan tâm tới chuyện trinh tiết của nữ giới thì phụ nữ cũng vậy. Họ cũng khá tò mò khi muốn biết người bạn tình của mình là trai tân hay đã từng trải nghiệm sự đời? Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về 5 cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ chuẩn xác 99%. Chị em có thể áp dụng để biết bạn trai có còn trinh hay không. Hãy cùng Omega3.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ
Cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ

5 Cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ

Đàn ông quan hệ lần đầu có biểu hiện gì? Cách nhận biết lần đầu của con gái dựa vào màng trinh thì đối với đàn ông như thế nào? Dưới đây sẽ là 5 cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ mà chị em có thể dễ dàng phát hiện.

Nhận biết con trai lần đầu quan hệ dựa vào vạch trinh tiết

Vạch trinh tiết của đàn ông nhìn giống như kiểu vết dao cứa hay vết móng tay. Vạch trinh này nằm trong khớp cánh tay và cách bàn tay tầm 1 cm.

Vạch trinh tiết trên tay của đàn ông
Vạch trinh tiết trên tay của đàn ông

Như vậy, nếu đàn ông chưa lần nào quan hệ thì vạch trinh tiết sẽ nhìn rất rõ. Nàng chỉ cần để ý chút là sẽ nhận ra được. Ngược lại, đối với đàn ông đã làm tình nhiều lần thì vạch trinh tiết sẽ mờ và biến mất.

Xem: Vì sao khi yêu đàn ông lại muốn chuyện ấy? Bật mí lần đầu hoàn hảo

Dựa vào huyệt dương minh để biết đàn ông lần đầu quan hệ

Huyệt dương minh được hiểu như vạch trinh tiết ở nữ giới khi còn trinh trắng vậy. Đối với những người đàn ông làm chuyện ấy lần đầu thì huyệt dương minh này vẫn còn xuất hiện. Huyệt này nằm dưới dái tai của đấng mày râu.

Huyệt dương minh dưới dái tai
Huyệt dương minh dưới dái tai

Huyệt dương minh của đàn ông sẽ luôn phát sáng khi trong họ có nhiều dương khí. Tuy nhiên, khi đàn ông quan hệ với phụ nữ thì phần âm khí sẽ hút hết đi dương khí. Điều này khiến cho huyệt dương minh sẽ bị mờ đi và bạn sẽ không quan sát được.

Như vậy, nếu muốn dựa vào huyệt dương minh để nhận biết đàn ông quan hệ hay chưa? Nàng hãy tận dụng lúc gội đầu hay massage cho chàng để tia trộm nhé. Bằng cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ này bạn sẽ biết chính xác được chàng có còn zin hay không?

Nhận biết trai còn trinh dựa vào dương vật

Vũ khí giúp đàn ông chinh chiến trong 1 cuộc yêu đó chính là dương vật. Do đó, để biết được đàn ông lần đầu tiên quan hệ hay quan hệ nhiều lần. Bạn có thể dựa vào chim con trai như thế nào để nhận biết.

Bao quy đầu

Phần da ôm tròn quanh phần quy đầu của chim của con trai đó chính là bao quy đầu. Đối với những đấng mày râu đã chinh chiến nhiều thì phần bao quy đầu bị nhão và hay trùng xuống. Đặc biệt, bao quy không ôm chặt được phần quy đầu. Bạn phải hiểu rằng khi yêu, bao quy đầu sẽ bị lộn lên thì “súng ống” mới có thể chinh chiến được. Sau khi kết thúc cuộc mây mưa, dương vật sẽ trở về trạng thái ban đầu và phần bao quy đầu sẽ bị “xộc xệch” và không khít với quy đầu.

Hình ảnh dương vật của chàng
Hình ảnh dương vật của chàng

Hơn nữa, khi dương vật ở trạng thái cương cứng và phần bao quy bị tụt. Với dấu hiệu nhận biết trai còn trinh này, chúng tôi cam kết với bạn rằng 100% chàng đã bị mất zin.

Quy đầu

Nhìn vào quy đầu chính là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít mà nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Bởi vì cách nhận biết này đem tới độ chính xác đến 99%. Vì thế, nàng hãy tranh thủ lúc vuốt ve hay oral sex chàng để đánh giá “cậu nhỏ” của chàng nhé.

Thường thì, những chàng trai quan hệ lần đầu tiên sẽ có quy đầu mỏng. Những đường gân xanh hình chữ T được nổi lên rất nhiều và dễ dàng phát hiện. Điều này ngược lại hoàn toàn so với những anh chàng đã trải nghiệm chuyện chăn gối nhiều lần. Bởi vì, quy đầu của cậu nhỏ sẽ dày dặn và trơn láng hơn rất nhiều.

Xem ngay: Cách đăng ký online tiêm vaccine COVID-19.

Sợi phanh

Sau khi bao quy đầu tụt ra, bạn sẽ nhìn thấy sợi phanh hay còn gọi là sợi dây thắng. Đây sẽ là đoạn dây có hình chữ Y nằm ngược và nằm phía dưới của cậu nhỏ. Nếu sợi dây càng có độ căng mạnh điều này có nghĩa là chàng chưa quan hệ lần nào? Ngược lại, nếu sợi dây này trông có độ trùng, nhão hay bị đứt. Dấu hiệu này chứng tỏ rằng chàng đã quan hệ và làm tình rất nhiều lần.

Nhận biết lần đầu dựa vào cách làm tình của đàn ông

Cách làm tình của đàn ông phản ánh rõ ràng việc anh ta quan hệ nhiều hay ít. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về cách nhận biết trai còn trinh thông qua các quan hệ tình dục.

Đàn ông trước khi quan hệ

Đàn ông trước khi quan hệ lần đầu thường sẽ không biết phải làm gì.

Đàn ông trước khi quan hệ
Đàn ông trước khi quan hệ

Đàn ông trước khi quan hệ lần đầu như thế nào? Bạn sẽ thấy họ lúng túng ngay ở màn dạo đầu với nàng. Nhiều trai tân còn tỏ ra không biết phải bắt đầu cuộc yêu như thế nào? Phải hôn bạn tình ra sao? Đưa cậu bé vào cô bé theo cách nào? Do đó, cả hai sẽ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị bước vào cuộc giao hợp.

Cũng có thể anh ấy đã học qua cách làm tình trên các video, sách vở, được bạn bè truyền kinh nghiệm,… tuy nhiên, các thao tác lần đầu chắc chắn sẽ rất gượng gạo, đôi khi cứng nhắc, không thể bài bản, trôi chảy như người đã thành thục, vì thế, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Ngược lại đối với những anh chàng lão luyện đời sống tình trường, rất nhanh chóng nắm bắt được “tín hiệu” nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu hoặc “bắt sóng” tốt các dấu hiệu phụ nữ lâu ngày không quan hệĐặc biệt “Cậu nhỏ” của anh ta sẽ phản ứng rất nhanh khi nhìn thấy cơ thể bạn và sẽ chủ động hơn trong màn dạo đầu để giúp nàng được “đê mê”.

Đàn ông trong khi quan hệ

Chàng trai khi đã từng trải nghiệm chuyện giường chiếu nhiều lần chắc chắn rất sành sỏi trong cách làm phụ nữ lên đỉnh. Trong khi quan hệ, anh ta tương đối thành thục trong mọi thao tác và giúp bạn dễ dàng lên đỉnh. Từ những nụ hôn cho đến những lần va chạm được anh ta thể hiện rất tốt và tuyệt đỉnh. Chắc chắn, anh ta đã phải quan hệ và làm tình rất nhiều lần mới đạt được kỹ năng như vậy.

Đàn ông trong khi quan hệ
Đàn ông trong khi quan hệ

Ngược lại, đối với những chàng con trai còn trinh, họ sẽ rất lúng túng trong khi quan hệ. Chắc chắn, họ khó lòng có thể làm bạn sướng ngay ở lần đầu tiên được. Họ vụng về từ cách đưa dương vật vào âm đạo của bạn cho đến tư thế “đẩy đưa” cũng hết sức khó khăn. Đây chính là cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ mà chị em dễ dàng phát hiện.

Xem ngay: Dấu hiệu mang thai – Cách để nàng nhận biết có bầu sớm chính xác và dễ dàng nhất.

Đàn ông sau khi quan hệ lần đầu

Đàn ông sau khi kết thúc cuộc mây mưa, cơ thể của họ sẽ trở nên mệt mỏi. Đặc biệt là những anh chàng mới lần đầu tiên quan hệ. Họ sẽ chỉ muốn được nằm xuống và ngủ một giấc sau cuộc mây mưa. Thậm chí, họ còn không biết phải quan tâm cô nàng của mình sau cuộc ân ái như thế nào?

Đàn ông sau khi quan hệ
Đàn ông sau khi quan hệ

Điều này ngược lại hoàn toàn đối với những người đàn ông quan hệ nhiều lần. Bởi vì, sau khi phụ nữ lên đỉnh, anh ta có thể vẫn tiếp tục bước vào cuộc chiến mới. Nếu cô nàng của họ chưa được thỏa mãn và muốn tiếp tục được làm tình. Chắc chắn “cậu nhỏ” của chàng sẽ thức dậy và đưa nàng lần nữa lên đỉnh cao của thế giới dục vọng.

Dựa vào một số đặc điểm trên cơ thể chàng

Ngoài việc dựa vào dương vật hay cách quan hệ tình dục của đàn ông để phát hiện anh ta có phải lần đầu quan hệ hay không? Bạn còn có thể dựa vào một số đặc điểm trên cơ thể của chàng. Chẳng hạn như:

Đầu gối

Bạn biết đấy, khi làm tình đàn ông sẽ phải quỳ hay cọ sát phần gối với giường nhiều. Do đó, nếu đàn ông quan hệ tình dục nhiều, gối của anh ta sẽ trở nên chai sạn. Đặc biệt, vùng da này sẽ tối màu. Đây chính là dấu hiệu nhận biết rằng đàn ông quan hệ làm tình nhiều. Vậy, cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ dựa vào đầu gối ra sao?

Đầu gối mịn màng chứng tỏ chưa quan hệ
Đầu gối mịn màng chứng tỏ chưa quan hệ

Đối với đàn ông sở hữu đầu gối mịn màng và trơn mướt. Điều này chứng tỏ rằng chàng chưa từng được nếm trải mùi “tình dục” bao giờ đâu đấy. Đây chính là dấu hiệu nhận biết nam giới còn trinh rất dễ dàng phát hiện.

Tham khảo: Que thử thai – Cách dùng và đọc que thử thai chính xác nhất.

Đôi mắt biết nói

Nhìn vào đôi mắt chính là cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ. Nếu như những chàng trai còn zin 100%, đôi mắt của họ sẽ trong vắt và trong sáng khi nhìn thấy bạn.

Đàn ông từng chinh chiến sẽ có đôi mắt thèm khát
Đàn ông từng chinh chiến sẽ có đôi mắt thèm khát

Ngược lại những chàng trai đã trải nghiệm chuyện “giường chiếu” nhiều lần rồi. Khi nhìn bạn, họ sẽ có một ánh mắt như kiểu chỉ muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn. Đặc biệt, anh ta sẽ chú ý hơn đến những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bạn.

Nàng cần phải làm gì khi làm tình với đàn ông lần đầu quan hệ?

Bạn đừng nghĩ rằng, chỉ phụ nữ mới cần tới sự chiều chuộng trong lần quan hệ đầu tiên. Mà sự thật cả đàn ông cũng cần tới sự quan tâm này từ người bạn tình của mình. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều mà chị em cần làm khi quan hệ với đàn ông còn zin 100%. Chắc chắn, khi nàng áp dụng đúng những bí kíp này, cả hai sẽ có màn mây mưa trọn vẹn và hoàn hảo.

Nói chuyện với nhau về chuyện ấy

Nói chuyện với nhau về chuyện ấy để hiểu bạn tình của mình hơn

Cần lưu ý khi quan hệ lần đầu
Nói chuyện với nhau về chuyện ấy

Lần đầu quan hệ sẽ như thế nào? Lần đầu làm chuyện ấy có đau không? Đây chính là điều mà cả chàng và nàng cần phải thảo luận với nhau trước khi bắt đầu nhập cuộc. Bởi vì, khi nói chuyện với nhau về chuyện ấy sẽ giúp cả 2 hiểu về tâm sinh lý của bạn tình. Đặc biệt, bạn sẽ biết được sở thích tình dục của đối phương là gì? Bạn tình có mong muốn gì từ bạn? Khi những vấn đề về tâm sinh lý của cả hai được giải toả. Chàng và nàng sẽ bắt đầu cuộc yêu với tư tưởng thoải mái và màn mây mưa trở nên trơn tru hơn nhiều.

Chủ động kích thích chàng

Khi nhận ra bạn là người phụ nữ đầu tiên của anh ấy. Nàng đừng quên chủ động quyến rũ và kích thích chàng. Nhất là khi bạn có kinh nghiệm “giường chiếu” hơn anh ấy. Bởi vì, khi được kích thích đúng chỗ và đúng cách. Các hormone về tình dục trong cơ thể anh ấy sẽ tăng nhanh và hưng phấn hơn. Chắc chắn lúc này, bản năng tình dục của chàng sẽ được khơi dậy và chàng sẽ ham muốn với chuyện ấy hơn với bạn.

Khen ngợi chàng trong cuộc vui

Khen ngợi chàng trong khi làm tình là cách để cả 2 có màn mây mưa đầu tiên tuyệt đỉnh

Khen ngợi chàng trong khi quan hệ
Khen ngợi chàng trong khi quan hệ

Một lời khen ngợi trong lúc làm tình dành cho anh ấy. Điều này sẽ giúp cho chàng tự tin hơn hẳn khi lần đầu sex. Vì thế, bạn đừng quên nói những lời cổ vũ như: “Anh làm rất đúng rồi đó”, “Đấy, hãy tiếp tục làm như vậy”, “Anh sẽ làm được mà”, “Anh làm cho em sướng quá”… Hãy nói cho anh ấy biết về lần đầu làm chuyện ấy như thế nào để cả hai hiểu nhau hơn trong khi quan hệ.

Tạo cảm hứng thoải mái cho chàng

Hãy tạo cảm hứng thoải mái cho chàng

Tạo cảm hứng thoải mái cho chàng
Tạo cảm hứng thoải mái cho chàng

Chơi nhau lần đầu rất khó vì thế, để “Yêu” cả hai cần phải có cảm hứng và sự thoải mái. Nếu đây là lần đầu quan hệ tinh dục của chàng, nàng hãy mở 1 bản nhạc du dương. Thêm vào đó là mùi hương nước hoa khiến cảm hứng của chàng trở nên “khao khát”. Chắc chắn điều này sẽ đem đến màn mây mưa hoàn hảo cho cả hai ở lần đầu tiên này.

Xem ngay: Mắt phải giật – Điềm may mắn, xui xẻo hay bệnh lý về mắt?

Những tư thế làm tình cực phê cho chàng khi quan hệ lần đầu

Thật dễ dàng với cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ theo chia sẻ từ chúng tôi. Tuy nhiên, khi phát hiện ra bạn tình là lần đầu tiên của mình. Nàng cần biết cách chọn đúng tư thế “yêu” để cả hai có được cuộc mây mưa trọn vẹn. Dưới đây, sẽ là một số gợi ý về các tư thế làm tình cực phê cho chàng khi quan hệ lần đầu mà nàng nên áp dụng.

Tư thế truyền thống

Truyền thống là tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi đều sử dụng khi quan hệ lần đầu. Khi làm tình ở tư thế này, chàng sẽ là người làm chủ cuộc chơi và nàng sẽ là người nằm “hưởng thụ”. Cuộc mây mưa của cả hai sẽ dễ dàng lên đỉnh ngay ở lần đầu tiên với tư thế lần đầu quan hệ không đau truyền thống này.

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống

 • Đầu tiên, nàng hãy nằm ngửa trên giường giống kiểu sẵn sàng chờ đón “cậu nhỏ” của chàng.
 • Sau đó, chàng sẽ nằm sấp lên trên người nàng và đồng thời hai tay chống bên sườn nàng. Lúc này chàng sẽ bắt đầu từ từ đưa dương vật của mình vào bên trong cô bé. Cuối cùng, chàng hãy nhịp nhàng đưa “cậu bé” lên xuống để cùng “cô bé” hoà nhịp vũ điệu ân ái.

Tư thế chủ động

Cưỡi ngựa được xem là tư thế quan hệ tình dục phù hợp với đàn ông khi quan hệ lần đầu. Khi làm tình bằng tư thế này, đấng mày râu không cần đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm. Thay vào đó, chị em chính là người làm chủ cuộc mây mưa này. Hơn nữa, ở tư thế quan hệ tình dục này dương vật của chàng sẽ được âm đạo nàng ôm lấy một cách vô cùng chặt chẽ. Những cú đưa đẩy sẽ “khít” hơn bao giờ hết và khiến chàng tê dại.

 • Đầu tiên, chàng hãy nằm ngửa thoái mái và kê đầu lên gối. Sau đó, nàng sẽ từ từ ngồi lên người chàng theo tư thế mặt đối mặt. Phần chân nàng sẽ quỳ ra hai bên hông của chàng.
 • Hai tay của nàng sẽ đặt lên phần đùi hoặc hông của chàng. Tiếp đó, nàng bắt đầu các động tác đẩy đưa để cô bé được va chạm ăn khớp với cậu bé. Ngoài ra, nàng nên tăng dần độ va chạm để những âm thanh “phập phập” được phát ra nhiều hơn. Cả hai sẽ cùng được thăng hoa một cách sướng tê người.

Bạn muốn tránh thai? Xem ngay 10 Dấu hiệu rụng trứng giúp tránh có thai ngoài ý muốn.

Tư thế nữ kỵ sĩ

Kỵ sĩ là cách quan hệ tinh dục lần đầu được biến tướng từ tư thế cưỡi ngựa. Tuy nhiên, khi quan hệ ở tư thế này nàng sẽ quay lưng về phía của chàng. Lúc nàng, chàng sẽ được ngắm trọn vẹn bờ lưng trần quyến rũ và sexy của nàng. Hơn thế nữa, bàn tay chàng có thể nắn bóp 2 quả mông căng tròn và mọng nước.

Tư thế nữ kỵ sĩ
Tư thế nữ kỵ sĩ

Tư thế nữ kỵ sĩ

 • Đầu tiên, chàng nằm ngửa trên giường và hai chân duỗi thẳng ra.
 • Sau đó, nàng sẽ quỳ lên người theo tư thế quay lưng về phía chàng và đặt âm đạo ôm trùm lấy dương vật. Hai tay nàng sẽ giữ cố định chân của bạn tình và phần đầu hơi hướng về phía trước.
 • Cuối cùng, nàng hãy chủ động với động tác lắc lư lên xuống ra vào vô cùng kích thích. Với tư thế quan hệ này, cả hai sẽ đều đạt được những khoái cảm đê mê và tê dại.

Tư thế con cóc

Tư thế con cóc là cách làm chuyện ấy lần đầu không yêu cầu chàng phải sử dụng đến tốc độ nhấp nhanh khi quan hệ. Thay vào đó, chàng chỉ cần nhấp thật đều đặn và nhịp nhàng thôi. Cả hai sẽ phê tới bến trong lần quan hệ đầu tiên không mấy kinh nghiệm này. Hơn nữa, chàng sẽ hạn chế được tình trạng bị xuất tinh sớm khi quan hệ ở lần đầu tiên.

 • Đầu tiên, nàng hãy nằm ngửa ra trên giường và dang rộng chân ra.
 • Sau đó, chàng sẽ từ từ nằm lên nàng sao cho dương vật chạm vào âm đạo. Lúc này, chàng sẽ “đút” dương vật của mình vào bên trong cô bé. Đồng thời, nàng sẽ co chân của mình lên vào quặp chặt lấy người chàng giống với tư thế con cóc.

Khi quan hệ ở tư thế này, bộ phận sinh dục của cả hai chặt chẽ vào nhau hơn bao giờ hết. Đồng thời, cả hai sẽ kết hợp dễ dàng động tác nhấp ăn ý với nhau. Chắc chắn, màn mây mưa sẽ kích thích và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tư thế nến

Thông qua cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ, nếu bạn nhận thấy đây là lần đầu tiên của chàng. Bạn hãy rủ chàng thực hiện ngay tư thế quan hệ cây nến ở lần đầu tiên này. Chắc chắn, chàng không cần kinh nghiệm cả hai vẫn có được sự thâm nhập sâu nhất. Cụ thể, hướng dẫn quan hệ tinh dục lần đầu theo tư thế nến được thực hiện đơn giản như sau:

 • Đầu tiên, nàng hãy nằm ngửa trên giường và kê 1 cái gối trên đầu. Sau đó, nàng sẽ kéo đầu gối của mình lên và dần dần đưa chân lên cao. Lúc này, “âm đạo” của nàng sẽ được lấp ló một cách gợi mở chàng.
 • Về phía chàng, bạn hãy quỳ xuống cạnh mông nàng sao cho dương vật chạm vào âm đạo. Lúc này, chàng từ từ đâm dương vật vào thật sâu bên trong của âm đạo. Cuối cùng, chàng hãy làm nhiệm vụ nhấp ra vào theo nhịp điệu nhanh chậm tùy ý. Bằng tư thế quan hệ làm tình này, cả chàng và nàng sẽ phải “rên” lên vì sung sướng.

Bạn gầy hay béo? Xem ngay: Cách tính chỉ số BMI – Theo dõi chính xác trọng lượng cơ thể.

Tư thế chẻ tre

Chẻ tre là tư thế lần đầu quan hệ với bạn trai không làm mất sức của cả hai. Đồng thời, chàng sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn bộ thân thể nàng trong lúc yêu. Hơn nữa, đây sẽ là tư thế quan hệ dễ thực hiện nhất đối với lần đầu của chàng. Cả hai có thể bắt đầu “yêu” theo tư thế chẻ tre như sau:

Tư thế chẻ tre
Tư thế chẻ tre

Tư thế chẻ tre

 • Đầu tiên, nàng sẽ nằm ngửa trên giường và một chân duỗi thẳng ra. Chân còn lại, nàng sẽ đưa lên cao.
 • Sau đó, chàng sẽ ngồi quỳ trên đùi chân duỗi thẳng của nàng. Một tay chàng sẽ cầm giữ chắc chắn để tạo sự thăng bằng cho chân đưa lên cao của nàng. Tay còn lại, chàng hãy đặt lên phần đùi của nàng.
 • Tiếp đó, chàng sẽ từ từ đưa dương vật vào bên trong cô bé. Ban đầu, chàng hãy thực hiện động tác đâm ra vào một cách nhẹ nhàng. Khi phát hiện âm đạo của nàng trở nên ẩm ướt, bạn hãy tăng thêm lực để cuộc yêu thêm phần khoái cảm.

Tư thế rổ

Tư thế rổ chính là cách quan hệ lần đầu khiến cả hai cùng dắt tay nhau lên đỉnh. Do đó, nàng đừng bỏ qua tư thế này để chàng cùng thử cảm giác “đê mê” ngay ở lần đầu của mình nhé.

 • Đầu tiên, chàng hay ngồi xuống giường và một chân co lên. Chân kia chàng sẽ duỗi thẳng ra ở tư thế thật thoải mái.
 • Nàng khẽ từ từ ngồi lên trên người chàng rồi nhẹ nhàng đặt âm đạo khớp với “cậu bé”.

Ở tư thế quan hệ tình dục này, nàng chính là người chủ động trong cuộc ân ái. Vì thế, nàng hãy thực hiện động tác nhấc hông lên và đặt hông xuống để âm đạo và dương vật được đi vào nhau. Ngoài ra, nàng có thể chủ động đưa bầu ngực sát và miệng của anh ấy. Chắc chắn, chàng sẽ ngậm lấy bầu ngực căng mọng và tận hưởng cảm giác sung sướng khi làm tình. Đây sẽ là một màn mây mưa mà cả hai sẽ “phê” và “tê” hết người.

Tư thế cái chốt

Để cho chàng có màn mây mưa lần đầu tiên và nhớ mãi không quên. Nàng đừng quên bỏ lỡ tư thế quan hệ tình dục lần đầu cái chốt. Bởi vì, đây là tư thế sẽ khiến chàng sướng điên người ngay từ lần quan hệ đầu tiên. Chắc chắn, chàng sẽ gạ gẫm bạn trong lần quan hệ tiếp theo của cả hai.

 • Đầu tiên, chàng hãy nằm ngửa ra trên giường. Đồng thời, hay chân sẽ duỗi thẳng và dang rộng ra hai bên.
 • Sau đó, nàng từ từ nằm lên trên với tư thế khép 2 chân và duỗi thẳng. Sau đó, nàng từ từ để âm đạo của mình ôm trùm lấy dương vật.
 • Ngoài ra, chàng cũng có thể phối hợp lại bằng cách đẩy cậu bé từ dưới lên vào trong âm đạo. Lúc này, cả hai sẽ tiến hành động tác ra vào từ chậm đến nhanh để cuộc ân ái trở nên rực lửa.

Xem ngay: Vòng eo thon gọn với 12 Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần.

Tư thế tam giác

Tam giác chính là tư thế lần đầu quan hệ giúp âm đạo siết chặt lấy dương vật. Cả hai sẽ có màn “đưa đẩy” khít khìn khịt khiến chàng không muốn rời xa bạn. Để thực hiện tư thế này, cả hai cần làm như sau:

Tư thế tam giác
Tư thế tam giác

Tư thế tam giác

 • Đầu tiên, nàng hãy nằm ngửa trên giường và hơi hướng phần cơ thể dưới lên. Đồng thời, chân co lại vuông góc với giường.
 • Về phần chàng sẽ nằm lên người nàng sao cho phần đầu gối hơi trùng xuống. Sau đó, chàng nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong âm đạo.
 • Cuối cùng, cả hai hãy cùng nhau phối hợp nhịp nhàng động tác đưa đẩy liên hồi cước. Chắc chắn “cô bé” sẽ ướt đẫm và “cậu nhỏ” không ngừng lớn mạnh trong lúc này. Cả hai sẽ có màn mây mưa lần đầu khiến chàng mãi không quên.

Khi quan hệ lần đầu cần lưu ý những gì?

Để lần quan hệ đầu tiên của cả hai trở nên tuyệt vời và nhớ mãi không quên. Cả chàng và nàng cần phải lưu ý một số vấn đề nhạy cảm sau đây:

Cần lưu ý khi quan hệ lần đầu
Cần lưu ý khi quan hệ lần đầu
 • Lần đầu quan hệ như thế nào và cần chuẩn bị gì? Cả hai cần chuẩn bị kỹ cho màn dạo đầu sao cho ướt át nhất. Điều này sẽ giúp cho dịch nhờn của “cô bé” được tiết ra nhiều hơn. Cả hai sẽ có những màn “đẩy đưa” ướt đẫm và quan hệ lần đầu không đau rát.
 • Cả hai có thể sử dụng rocket 1h hoặc gel bôi trơn để mọi thứ khi quan hệ trở nên trơn tru hơn.
 • Hãy đảm bảo cơ thể của cả hai luôn sạch sẽ và thơm mát. Điều này sẽ giúp cho chàng và nàng có thể tự tin và đến gần với nhau hơn.
 • Hãy lựa chọn tư thế quan hệ tình dục mà cả chàng và nàng đều thích. Điều này sẽ giúp cho màn mây mưa thoải mái và cuộc yêu dễ dàng được thăng hoa.
 • Nếu cả hai chưa sẵn sàng bước vào công cuộc làm cha làm mẹ, hãy sử dụng bao cao su. Đồng thời, đây cũng chính là phương pháp để chúng ta phòng ngừa những bệnh lây qua đường tình dục.
 • Hãy để cơ thể và tinh thần của cả hai thật sự thoải, mái vui vẻ. Đặc biệt, ở lần quan hệ đầu tiên nàng cần thả lỏng cơ thể khi làm tình. Bằng cách này, chàng sẽ dễ dàng thâm nhập vào bên trong cơ thể nàng.

Kết luận

Đó chính là toàn bộ chia sẻ về cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ. Thật ra thì xã hội hiện nay có phần thoải mái hơn về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân. Do đó, nếu không may anh ấy không còn zin thì nàng cũng đừng buồn nhé. Bởi vì, hôn nhân là chúng ta sẽ không xét đến quá khứ của người đàn ông mình yêu là thế nào. Mà quan trọng, giờ đây anh ấy có yêu thương và biết chiều chuộng bạn trên giường hay mọi mặt của cuộc sống không? Chúc nàng sẽ tìm được người đàn ông biết “yêu” và thương bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: “5 cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ mà nàng không nên bỏ qua“, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích và thiết thực. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Dưới đây là các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý

[affegg id=3]

Bài viết liên quan