11 Dấu hiệu phụ nữ lâu ngày không quan hệ chàng nhất định phải biết

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có những dấu hiệu kín đáo mà nếu nam giới “bắt chuẩn bài”, bạn sẽ “yêu” cô ấy đúng thời điểm để nàng được thăng hoa một cách sung sướng.

Bạn có biết không, phụ nữ sau một thời gian không được “làm tình” cũng giống như đàn ông, họ thường khao khát được làm chuyện ấy hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các chị em lại không thể hiện ra bên ngoài sự thèm khát quá lộ liễu. Thay vào đó, dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ được biểu hiện sự thèm khát cảm giác “ân ái” thông qua ánh mắt, bờ môi, cử chỉ, lời nói hay tính cách.

Vậy, đâu là dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ sau quãng thời gian dài “đóng mạng nhện”? Các quý ông hãy xem ngay 11 dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ để có thể “bắt sóng” cô ấy tốt hơn nhé. 

11 Dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ mà chàng nhất định phải biết
11 Dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ mà chàng nhất định phải biết

Dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ mà bạn nên biết

“Yêu” đúng thời điểm sẽ giúp cả 2 có được màn mây mưa tuyệt vời và hoàn hảo. Khi nhận ra cô ấy đang thèm khát được “ân ái” với bạn thông qua các dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ dưới đây. Đấng mày râu phải biết hoàn thành tốt nhiệm vụ để cô ấy được đê mê và sung sướng.

Sau đây là những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ sau quãng thời gian dài không được giải tỏa mà cánh mày râu nên tinh ý để “bắt tín hiệu” đúng thời điểm nhé.

Đôi mắt chứa đầy sự mời gọi và “dục vọng”

Đôi mắt chính là nơi để mọi suy nghĩ và tâm tư của bạn được thể hiện ra bên ngoài. Kể cả việc bạn thèm khát chuyện ấy, tâm tư này cũng được thể hiện qua ánh mắt. Nếu như phụ nữ lúc bình thường, đôi mắt của họ thường tĩnh lặng và dịu êm. Thì đến khi phụ nữ thèm khát chuyện ân ái ánh mắt của họ sẽ khác. Đó là một đôi mắt đầy lửa tình với đồng tử giãn to.

Bạn sẽ thấy trong ánh mắt cô ấy chứa đầy dục vọng và sự thèm khát khi nhìn thấy bạn. Đây cũng là dấu hiệu khi đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng mà phái mạnh thường xuyên thể hiện.

Nhìn chàng bằng đôi mắt chứa đầy sự mời gọi và “dục vọng”
Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ chính là Nhìn chàng bằng đôi mắt chứa đầy sự mời gọi và “dục vọng”

Chẳng hạn như: Một lúc nào đó, cô ấy chỉ chăm chăm nhìn vào “cậu nhỏ” hay cơ thể của bạn một cách đăm chiêu. Điều này cho thấy cô ấy đã quá lâu ngày không được quan hệ và muốn làm chuyện ấy với bạn ngay lúc này.

Đây thực sự là một tín hiệu tốt để cả 2 có một màn mây mưa tuyệt đỉnh. Bởi vì khi phụ nữ thích sex, cô ấy sẽ “báo động” với bạn thông qua cách này. Vì thế, chàng đừng quên đưa nàng lên đỉnh cao của sự thăng hoa và sung sướng lúc này nhé.

Dụ dỗ chàng bằng việc diện trang phục gợi cảm

Dụ dỗ chàng bằng việc diện trang phục gợi cảm chính là 1 dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ. Bởi vì khi khao khát chuyện ấy, phụ nữ thường mặc những trang phục gợi cảm và sexy. Bằng cách này, cô ấy sẽ khéo léo khoe những đường cong nóng bỏng của cơ thể. Đây như một lời mời dụ dỗ chàng hãy đến “ăn” cô ấy ngay lập tức.

Đặc biệt là có đến 98% đàn ông không thể kháng cự được với lời mời gọi đầy dục vọng này. Chính vì vậy mà chàng hãy để ý thường xuyên tới trang phục của cô ấy nhé.

Diện trang phục gợi cảm chính là lúc nàng đang khao khát được làm chuyện ấy
Diện trang phục gợi cảm chính là lúc nàng đang khao khát được làm chuyện ấy

Thường thì, các cô nàng sẽ chọn những trang phục mỏng, chỗ kín chỗ hở và ôm sát. Để nàng có thể khoe trọn bờ vai quyến rũ, bờ ngực phập phồng căng mọng và bờ mông tròn trịa của mình. Khi mọi thứ như được “bày dọn” đầy đủ ra trước mắt của đấng mày râu.

Các anh đừng có chờ đợi gì nữa mà hãy lao đến và chiếm trọn lấy cô ấy. Hãy dùng khả năng làm tình của mình để lấp đầy khoảng trống dục vọng bên trong cơ thể của nàng. Khi cơn dục vọng của nàng được thỏa mãn sau những ngày dài không được ân ái. Chắc chắn, nàng sẽ phải sướng một cách điên cuồng và tê dại khi được cùng chàng lên đỉnh.

Xem ngay: Cách đăng ký online tiêm vaccine COVID-19.

Dùng lời nói ngọt như mía lùi

Nếu cô nàng của bạn là người ít khi ăn nói được ngọt ngào hay nhẹ nhàng với bạn. Nhưng bỗng dưng một ngày, nàng tự thốt ra những lời nói như “rót mật vào tai” chàng. Chúng tôi chắc chắn rằng, ngay lúc này nàng đã muốn “yêu” bạn 100% rồi đấy.

Dùng lời nói ngọt như mía lùi để khơi dậy sự dục vọng bên trong chàng
Dùng lời nói ngọt như mía lùi để khơi dậy sự dục vọng bên trong chàng

Ngoài ra, khi nàng nói những câu tình tứ và gợi tình với bạn. Rất có thể, họ sẽ thể hiện thêm những hành động đụng chạm vào cơ thể bạn. Chẳng hạn như: Ôm hôn, sờ đùi, ngực hay mông của chàng. Nếu như trong lúc này chỉ có chàng và cô ấy. Chắc chắn, nàng sẽ nói thẳng luôn đến chuyện “ân ái” và kích thích sự ham muốn bên trong chàng. Đây chính là thời điểm chàng biết mình phải làm gì để đáp lại lời “mời gọi” này rồi phải không? Hãy giúp cô ấy được thỏa mãn cơn khát “dục vọng” bên trong cơ thể của họ nhé.

Luôn tạo ra những cử chỉ gần gũi và thân mật với chàng

Một trong những dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ được họ thể hiện ra rất rõ ràng. Đó chính là phụ nữ sẽ tạo ra những cử chỉ gần gũi và thân mật với chàng giống với cảnh 2 người làm chuyện ấy.

Đó sẽ là những hành động nhào ôm lấy chàng, hôn vào môi và thậm chí là không ngừng vuốt ve “cậu nhỏ”. Đây chính là cách họ thả câu để người bạn tình dễ dàng sa lưới. Đặc biệt khi “cậu nhỏ” của chàng bị đánh thức theo cách “yêu” của nàng. Chắc chắn, nàng sẽ không ngần ngại tiến đến và “xơi” ngay tại trận. Lúc này, chàng đừng quên đáp lại sự thiếu thốn về tình dục bên trong cơ thể nàng nhé.

Luôn tạo ra những cử chỉ gần gũi và thân mật với chàng
Luôn tạo ra những cử chỉ gần gũi và thân mật với chàng là dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ

Phụ nữ dù gì thì nói họ vẫn e ngại trong việc thể hiện cảm xúc khi muốn được quan hệ nam nữ. Vì thế, phái mạnh cần phải tinh tế để dễ dàng phát hiện ra những cử chỉ thể hiện sự khao khát được “yêu” này của cô ấy nhé. Bằng cách này, bạn sẽ giúp cô ấy được đê mê và sung sướng trong bản nhạc tình ái của cả hai nơi chốn the phòng.

Xem thêm: Rocket 1h giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Review công dụng, cách dùng A-Z.

Cắn môi và hơi thở gấp gáp

Cắn môi và hơi thở gấp gáp hơn chính là 1 dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ và đang thực sự rất muốn được làm “chuyện ấy”. Bởi vì theo nghiên cứu, khi ham muốn của phụ nữ tăng cao. Nhịp tim và huyết áp của họ sẽ tăng một cách nhanh đáng kể. Cùng với đó là các hormone adrenaline cũng được sản sinh mạnh mẽ hơn. Điều này giúp cho tim của bạn đập nhanh hơn bình thường và nhịp thở trở nên gấp gáp.

Cắn môi là lời khơi gợi làm tình của nàng khi lâu chưa được quan hệ
Cắn môi là lời khơi gợi làm tình của nàng khi lâu chưa được quan hệ

Ngoài ra, nàng thường có xu hướng “cắn môi” hay “liếm môi” khi muốn làm chuyện ấy. Đây được xem là thói quen mà chị em phụ nữ thường hay thể hiện ra bên ngoài. Bởi vì, họ cho rằng hành động này sẽ khiến cho ánh mắt chàng bị thu hút. Đồng thời, bản năng dục vọng của đàn ông sẽ được khơi gợi khi nhìn thấy hành động cắn môi của phụ nữ. Đây chính là một kiểu kích thích sự mời gọi ở nàng và hứa hẹn cả 2 sẽ có một màn mây mưa vô cùng thỏa mãn.

Tính tình hay cáu gắt

Bạn biết không, tình dục giúp cho cuộc sống tinh thần của nữ giới trở nên phấn chấn hơn. Đặc biệt, khoảnh khắc sau mỗi cuộc “yêu” mặn nồng và say đắm đều khiến cho tâm tư các nàng luôn được giải toả năng lượng. Chắc chắn, cô ấy sẽ luôn tươi cười và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu như lâu ngày cô ấy không được thoả mãn cơn khát về tình dục. Những điều không vui trong cuộc sống sẽ không được giải toả. Thay vào đó, chúng dồn đọng lại bên trong tâm tư của nàng. Điều này khiến cho tính tình của nàng trở nên thay đổi và thường xuyên cáu gắt. Đây chính là 1 dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ mà các nàng thường thể hiện rõ dàng nhất.

Theo nghiên cứu, các chuyên gia đã tìm ra sự thay đổi trong tính cách của phụ nữ lâu ngày không được quan hệ. Điều này là do các chất dẫn truyền thần kinh nằm bên trong não bộ và hormone cơ thể phụ nữ bị thấp hơn khi không được quan hệ tình dục. Qua đó, khi cơn khát tình dục không được đáp ứng theo đúng bản năng. Tâm trạng phụ nữ khát tình sẽ thường xuyên khó chịu và bứt rứt. Họ sẽ hành động ra bên ngoài bằng thái độ cáu gắt, mệt mỏi và hay quát mắng.

Rủ người ấy xem phim làm tình khi quan hệ

Bạn  biết không? Phụ nữ cũng lựa chọn xem phim kích dục cho phụ nữ khi họ có nhu cầu về tình dục. Đặc biệt, khi nhu cầu về chuyện ấy được tăng cao một cách mạnh mẽ. Có nhiều chị em cá tính sẽ “rủ” bạn tình của thưởng thức phim 18+ để cùng xem la nứng liền. Đây chính là một dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ mà chàng nên biết.

Nói đúng hơn, khi phụ nữ đề nghị cả hai cùng xem phim quan hệ 10 phút thì…Nói tới đây, bạn sẽ biết được chuyện gì sẽ xảy ra khi cả hai cùng xem phim tình dục nam nữ khơi gợi và nóng bỏng đó rồi phải không? Đặc biệt, khi chị em còn sử dụng thêm chiêu thức cám dỗ chàng bằng những hành động như: Liên tục lướt tay trên những bộ phận nhạy cảm của cơ thể chàng, chạm vào “cậu nhỏ”… Trong một không gian như vậy thì không có đấng mày râu nào có thể “cưỡng” lại sự khơi gợi đầy dục vọng và mê hoặc.

Đặt vấn đề Oral Sex

Oral Sex chính là hình thức quan hệ bằng miệng được nhiều cặp đôi áp dụng.

Muốn được Oral Sex chính là dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ
Muốn được Oral Sex chính là dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ

Tuy nhiên, hình thức quan hệ này chỉ sử dụng khi cả hai thực sự yêu thương và tin tưởng nhau. Do vậy, phụ nữ khi lâu ngày không được quan hệ họ sẽ rất nhớ đến cảm giác này. Cảm giác được người bạn tình chạm môi vào “cô bé” và yêu thương một cách say đắm.

Nếu cô ấy bỗng dưng đề nghị và rủ bạn cũng làm chuyện này. Chúng tôi tin chắc rằng 100% “cô bé” của cô ấy đã đang dần chảy nước và khao khát được chàng yêu trong lúc này. Cả hai sẽ có màn mây mưa lên đỉnh một cách đầy sung sướng và thỏa mãn.

Khó khăn trong việc thực hiện màn dạo đầu

Theo nghiên cứu, phụ nữ lâu ngày không quan hệ sẽ giảm dần kỹ năng làm tình. Điều này khiến cho khả năng ân ái của họ trở nên vụng về, nhất là trong màn dạo đầu. Vì thế, nếu bạn là người đàn ông tinh tế và nhạy cảm. Bạn hãy quan sát cách làm tình của người phụ nữ mình yêu trong màn dạo đầu nhé.

Nàng sẽ rất khó khăn trong màn dạo đầu trước khi cả 2 cùng ân ái
Nàng sẽ rất khó khăn trong màn dạo đầu trước khi cả 2 cùng ân ái

Khi màn dạo đầu của nàng có phần khó khăn và vụng về hơn bao giờ hết. Chàng hãy chủ động đảm đương màn dạo đầu thay cô ấy nhé. Chắc chắn, cô nàng của bạn sẽ phải ngất ngây vì sung sướng sau khi những gì mà bạn mang lại cho cô ấy.

Xem thêm: Cách nhận biết đàn ông lần đầu quan hệ.

Âm đạo dễ ướt át

Âm đạo chính là bộ phận mà phụ nữ thích được kích thích nhất khi ân ái. Đặc biệt, khi bộ phận này lâu này không được kích thích hay đụng chạm. Chắc chắn, “cô bé” của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường bao bao giờ hết.

Nếu tinh ý nhận ra điều này, chàng chỉ cần thực hiện cách làm cho phụ nữ ham muốn như sau: Đầu tiên, bạn hãy đặt một nụ hôn thật sâu và bàn tay sờ soạng khắp điểm nhạy cảm trên cơ thể của cô ấy. Bạn sẽ thấy, “cô bé” sẽ ướt sũng vì ham muốn dục vọng mà chàng mang lại.

Nếu bạn đang thắc mắc: phụ nữ ham muốn chuyện ấy vào lúc nào? Thì thời điểm “cô bé” đang được “tắm mát và ướt át” chính là lúc cơn dục vọng của nàng muốn được lấp đầy.

 Âm đạo dễ ướt át chính là lúc nàng muốn được làm chuyện ấy
Âm đạo dễ ướt át chính là lúc nàng muốn được làm chuyện ấy

Ngược lại, nếu phụ nữ thường xuyên được làm chuyện ấy với tần suất đều đặn và ổn định. Âm đạo của họ lại khó đạt được cảm giác như vậy. Lúc này thì cả hai cần có màn dạo đầu lâu và gợi tình hơn bình thường để đánh thức “cô bé”. Cho đến khi, dịch nhầy trong âm đạo được tiết ra đầy đủ. Lúc này, cả hai đã có thể cùng nhau “đưa đẩy” một cách trơn tru và màn mây mưa ướt đẫm sẽ được bắt đầu.

Dễ lên đỉnh

Xuất tinh sớm chính là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Vậy phụ nữ khi nứng sẽ như thế nào? Phải chăng đó là dấu hiệu dễ lên đỉnh ở phụ nữ.

Phụ nữ lâu không quan hệ sẽ rất dễ dàng lên đỉnh
Phụ nữ lâu không quan hệ sẽ rất dễ dàng lên đỉnh

Dễ lên đỉnh và nhanh đạt được cực khoái chính là dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ dễ nhận biết nhất. Chàng có thể thông qua cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh thông qua tiếng rên, hơi thở, cơ thể cong ưỡn hay sự co thắt về âm đạo. Chắc chắn lúc này đây, nàng đang “đê mê” vì sung sướng khi được thoả mãn cơn khát tính dục lâu ngày.

So với đấng mày râu thì phụ nữ khó lên đỉnh hơn khi quan hệ. Tuy nhiên, khi họ đã lên đỉnh thì đấng mày râu chỉ có điên cuồng trong thế giới tình ái. Vì thế, nếu nàng đã quá lâu ngày không được quan hệ thì bạn hãy giúp cơ thể cô ấy được giải toả. Cơn ham muốn của cô ấy khi được lấp đầy thì cả 2 chỉ có ngất ngây và tê dại vì cảm giác thăng hoa.

Phụ nữ có thể nhịn quan hệ trong bao lâu?

Theo khảo sát ở 100 phụ nữ thì có đến 95 người nói rằng họ có thể “ngủ chay” trong thời gian là 2 tháng và không thèm khát “chuyện ấy”. Khoảng thời gian ngủ chay này khi được so sánh với đàn ông là rất lớn. Bởi vì, đàn ông chỉ nhịn được chuyện sex với phụ nữ trong đỉnh điểm là 3 tuần mà thôi.

Phụ nữ có thể nhịn quan hệ trong tối đa là 2 tháng
Phụ nữ có thể nhịn quan hệ trong tối đa là 2 tháng

Tuy nhiên, con số này chỉ đúng ở mức tương đối mà thôi. Bởi vì, nhu cầu sinh lý của mỗi người đều khác nhau trong từng giai đoạn và thời điểm. Nếu bạn thuộc top phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, thì trong 2-3 ngày không được làm chuyện ấy. Rất có thể tâm trạng và cơ thể bạn đã trở nên khó chịu, bứt rứt. Đây chính là dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích quan hệ nhiều.

Ngược lại nếu bạn thuộc top phụ nữ có nhu cầu sinh lý thấp và bình thường. Bạn hoàn toàn có thể chịu được cơn khát tình trong thời gian là 2 tháng. Trong vòng 2 tháng họ không hề xuất hiện những dấu hiệu thiếu thốn do lâu ngày không quan hệ theo những gì chúng tôi chia sẻ ở trên.

Bên cạnh đó, tình trạng thể chất cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu. Nếu bạn thấy cơ thể không được khỏe và không có nhu cầu thèm khát chuyện ấy trong một thời gian dài thì hãy đến bác sĩ kiểm tra ngay tình hình sức khỏe hiện tại bạn nhé.

Kết luận

Với 11 dấu hiệu phụ nữ lâu không quan hệ mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng, đấng mày râu có thể nhìn nhận và phát hiện được người bạn tình của mình đang thèm chuyện ấy như thế nào.

Bằng cách này, bạn sẽ chinh phục và khiến cô ấy “đê mê” nơi the phòng. Một lần nữa, chúng tôi muốn chúc các cặp đôi sẽ có được thật nhiều giây phút thăng hoa để gia vị của đời sống tình dục được đậm đà hơn nhé.

Dưới đây là các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý

[affegg id=3]

Bài viết liên quan