Top 7 Địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM cho người mới

Nối mi là ngành nghề có thời gian học ngắn và tiềm năng lớn về việc làm. Với một thành phố lớn như TP HCM, không ít trường dạy nối mi xuất hiện khiến bạn phân vân không biết học ở đâu. Cùng tìm hiểu top 7 địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM đáng tin cậy cho người mới bắt đầu.

Địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM
Địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM

Học nối mi ở đâu tốt TPHCM? Top 7 địa chỉ học nối mi uy tín tại TP HCM đáng tin cậy cho người mới

Ngày càng mọc lên nhiều trung tâm dạy nối mi, do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nối mi chất lượng tại TP HCM sẽ gặp không ít khó khăn. Sau đây là top 7 địa chỉ học nối mi uy tín được đánh giá cao bởi nhiều học viên.

Địa chỉ học nối mi uy tín tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam tự hào là trung tâm dạy về làm đẹp và Spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất Việt Nam, đào tạo rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, trong đó có dạy nghề nối mi. 

Trong suốt quá trình giảng dạy và huấn luyện, giảng viên luôn cố gắng để truyền cảm hứng cho tất cả học viên. Điều này giúp cho các học viên trang bị được những kỹ năng tinh túy và tận tâm, để sau này áp dụng vào công việc và mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. 

địa chỉ học nối mi uy tín
Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM

Đây là một trong những giá trị quan trọng mà Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tự hào và gìn giữ hơn 15 năm hoạt động và phát triển.

Lợi ích khi tham gia khóa học nối mi của Trường Cao Đẳng công nghệ y dược Việt Nam

Các bạn học viên khi tham gia khóa học nối mi tại Học viện thẩm mỹ Trường Cao Đẳng công nghệ y dược Việt Nam ở TP HCM sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Môi trường học chuyên nghiệp và chất lượng.
 • Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm thực tế.
 • Thời gian học ngắn, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kỹ năng.
 • Khóa học nối mi TPHCM chuyên sâu, nâng cao tay nghề nhanh chóng tạo cơ hội cho học viên làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Tìm hiểu: Học nối mi bao lâu thì ra nghề?

Nội dung khóa học nối mi tại Trường Cao Đẳng công nghệ y dược Việt Nam 

Tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam, giáo trình giảng dạy được liên tục cập nhật theo những xu hướng mới nhất để đảm bảo học viên nhận được kiến thức cơ bản và thực hành tốt các công nghệ mới nhất sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học nối mi cơ bản tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam:

 • Các kiến thức căn bản về ngành nối mi.
 • Kỹ năng chăm sóc, vệ sinh mi nối và cách tháo mi nối.
 • Phân loại và sử dụng loại keo tốt.
 • Cách sử dụng nhíp.
 • Kỹ thuật nối mi đơn giản Classic one by one.
 • Cách xử lý mi mỏng, mi quéo, mi thưa hoặc mi bị trống.

địa chỉ học nối mi tại tphcm

Khóa học nối mi nâng cao tại Trường Cao Đẳng công nghệ y dược Việt Nam bao gồm:

 • Học dáng mi Volume và Classic.
 • Kỹ thuật nối mi Classic.
 • Kỹ thuật nối mi thiên thần.
 • Kỹ thuật nối mi mắt ướt.
 • Kỹ thuật nối mi volume 3D – 10D.
 • Kỹ thuật nối mi Katun.

Đăng ký khóa học ngay dưới đây:

Hoặc chuẩn bị hồ sơ gửi về trường: 

 • Phiếu học viên.
 • Bản photo công chứng CCCD
 • 01 ảnh thẻ 3 x 4

Địa điểm đăng ký học nối mi tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM.
 • Hồ Chí Minh: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp HCM.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0901342414.

Website: Caodangydvn.edu.vn

Địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM

Xem thêm: Chứng chỉ hành nghề Spa – Nơi học và thi lấy chứng chỉ uy tín?

Học nối mi ở Sài Gòn tại World Nail School

World Nail School đã phát hiện ra sự tăng trưởng lớn về nhu cầu học nối mi ở Sài Gòn, vì đây là xu hướng làm đẹp mới được rất nhiều phụ nữ yêu thích. 

Để đáp ứng nhu cầu này, trường đã tìm hiểu các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, mời đến những chuyên gia hàng đầu để tạo ra một khóa học nối mi đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 

học nối mi uy tín ở tphcm
Học nối mi uy tín ở TPHCM

Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được học tất cả các kỹ thuật cần thiết, và cũng được hướng dẫn về cách chọn dáng mi phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. 

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tin bắt đầu hành nghề hoặc tham gia các cuộc thi nối mi trong và ngoài nước.

Trung tâm dạy học nối mi đẹp ở TP. HCM tại Hani Lash Brow

Hani Lash & Brow là trung tâm dạy nối mi đẹp hàng đầu tại TPHCM, với đầy đủ 27 kiểu dáng mi và được chủ trì bởi cô Ms Hani – giám khảo chính thức liên tục trong 2 năm 2018 và 2019 cho cuộc thi nối mi quốc tế International Lash Competition. 

học nối mi tại tphcm

Hani Lash Brow được đánh giá cao bởi cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại với chất lượng đầu ra tốt nhất trong lĩnh vực nối mi, được chứng minh bởi các bằng chứng nhận tại các Salon ở Úc, Mỹ, Canada. 

Giáo trình của trung tâm luôn được cập nhật và bổ sung mới nhất, với các chương trình học đa dạng giúp cho học viên tự do lựa chọn theo sở thích của mình.

Học nối mi cấp tốc ở Trung tâm dạy nghề LaLi

LaLi là một trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp và có uy tín tại TPHCM. Với trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, không gian học tập rộng rãi và thoải mái, đây là nơi thu hút được nhiều học viên đến để theo học. 

LaLi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và thành thạo trong nghiệp vụ nối mi, mỗi năm đào tạo ra hàng ngàn học viên với những kỹ năng nối mi chuyên sâu.

dạy nối mi chuyên nghiệp
Trung tâm dạy dạy nối mi chuyên nghiệp nghề LaLi

LaLi đã nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật mới từ các trải nghiệm thực tế, cũng như đúc kết kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động. Bên cạnh đó, trung tâm liên tục cập nhật và tiếp cận các công nghệ cao cấp từ các chuyên gia hàng đầu ngành nối mi ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trung tâm dạy nối mi nâng cao MainBeauty

MainBeauty là một trung tâm đào tạo nghề nối mi hàng đầu tại TPHCM, được đánh giá là toàn diện và chuyên sâu. Điều đặc biệt của đơn vị này là luôn cập nhật các kỹ thuật nối mi mới nhất, hiện đại nhất, giúp học viên tiếp cận nhanh chóng với các tiêu chuẩn nối mi quốc tế. 

đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Đào tạo nối mi chuyên nghiệp

Khi tham gia khóa học tại MainBeauty, học viên sẽ được hướng dẫn về cấu tạo và phân loại mi, kỹ thuật nối mi không làm đau mắt và cách bảo quản keo. 

MainBeauty cung cấp 2 chương trình đào tạo là khóa học nối mi chuyên nghiệp và Dạy nối mi nâng cao, để học viên lựa chọn lộ trình phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân.

Khóa học nối mi chất lượng tại Học viện Eva Xinh

Học viện Eva Xinh là một trong những trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM và cũng là nhà cung cấp các sản phẩm nối mi cao cấp hiện nay. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm có chất lượng giảng dạy đầy chuyên nghiệp và liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất về nối mi từ các quốc gia phát triển bậc nhất trong ngành thẩm mỹ để áp dụng vào chương trình giảng dạy.

day hoc noi mi chuyen nghiep

Ngoài việc cung cấp kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật nối mi chính xác và hiệu quả như nối mi thiên thần, nối mi chùm, nối mi 3D, Học viện Eva Xinh còn giúp học viên hiểu rõ hơn về chu kỳ sinh trưởng và phát triển của đôi mi, cách bảo dưỡng và chăm sóc mi. 

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu đến các cơ sở làm việc hoặc được hỗ trợ để mở tiệm nối mi.

Học nối mi chuyên sâu tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Xinh Xinh Beauty School là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TP HCM. 

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm, học viên được đảm bảo sẽ nắm bắt được các kiến thức và kỹ thuật nối mi một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc được thực hành trên người thật cũng giúp cho học viên rèn luyện tay nghề và tự tin hơn trong công việc.

day noi mi chuyen nghiep

Các kỹ thuật nối mi hiện đại nhất được trang bị cho học viên tại Xinh Xinh Beauty School. Đội ngũ giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ dạy kiến thức và kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao theo một lộ trình khoa học. Bên cạnh đó, các công cụ và thiết bị luyện tập được cung cấp miễn phí.

Ngoài việc đào tạo, trường còn hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp nghề. Điều này sẽ giúp cho học viên có thể sớm bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực nối mi.

Bạn cần tìm việc làm? Click tham gia ngay Nhóm hỗ trợ việc làm Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tại hình dưới đây:

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học nối mi uy tín tại TPHCM chất lượng

Để đạt được chất lượng đào tạo nối mi tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh, một trường đào tạo cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Thâm niên cơ sở đào tạo: Đơn vị đào tạo nối mi cần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và được đánh giá cao bởi nhiều học viên cũ.
 • Đội ngũ giảng viên: Có bằng cấp rõ ràng, thái độ hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Quy mô đơn vị: Trung tâm đào tạo nối mi được đánh giá dựa trên hệ thống chi nhánh, số lượng chuyên viên và phương tiện hiện đại.
 • Giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề: Công ty cần có đầy đủ giấy phép cần thiết như pháp nhân kinh doanh, chứng chỉ đào tạo dạy học nối mi và các chứng chỉ khác liên quan đến làm đẹp.
học nối mi cấp tốc
Bằng cấp chính quy tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

Địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM

Trên đây là những địa chỉ đào tạo nối mi uy tín tại TPHCM dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin từ bài viết “Top 7 địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM cho người mới” trên thực sự hữu ích đối với bạn. 

Nếu bạn đang muốn học nối mi ở TP HCM, hãy tham khảo các địa chỉ này để tìm cho mình một trung tâm đào tạo phù hợp và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công trong việc học tập và phát triển nghề nghiệp của mình!

Thông tin mua hàng

Omega Việt Nam – Vì sức khỏe cộng đồng

SĐT đặt hàng: 0901342414
Bài viết liên quan

Gọi ngay