Địa chỉ đào tạo, cấp chứng chỉ chăm sóc da uy tín, chất lượng

Chứng chỉ chăm sóc da (hay chứng chỉ hành nghề spa) học và thi như thế nào? Làm thế nào để lấy được chứng chỉ này? Tìm hiểu đầy đủ và chính xác địa chỉ thi chứng chỉ hành nghề chăm sóc da uy tín & chất lượng ngay sau đây.

thi chứng chỉ chăm sóc da

Chứng chỉ chăm sóc da là gì? Chứng chỉ chăm sóc da quan trọng như thế nào?

Chứng chỉ chăm sóc da là giấy chứng nhận bạn đã hoàn tất một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp do đơn vị đào tạo tổ chức. Với chứng chỉ này, bạn được phép hành nghề, trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp hoặc mở một spa riêng.

Chứng chỉ chăm sóc da quan trọng như thế nào? Spa là lĩnh vực luôn rất “hot”, các spa kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Để kiểm soát, pháp luật Việt Nam bắt buộc người hành nghề trong lĩnh vực chăm sóc da cần có chứng chỉ hành nghề. 

Do đó, khi đi xin việc hay muốn mở tiệm spa, chăm sóc da riêng, bạn cần xuất trình chứng chỉ chăm sóc da để chứng minh tay nghề của mình theo đúng quy định của điều 37, nghị định 109/2016/NĐ-CP trong pháp luật Việt Nam. 

học chứng chỉ chăm sóc da ở đâu

đào tạo chứng chỉ chăm sóc da

Làm sao để có chứng chỉ chăm sóc da?

Khi đăng ký khóa học chăm sóc da tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chăm sóc da chuẩn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đây là loại chứng chỉ có giá trị cao nhất trong nước đối với nghề chăm sóc da. Với chứng chỉ này, học viên đủ điều kiện hành nghề bất kỳ nơi nào.

học chứng chỉ chăm sóc da

Lấy chứng chỉ chăm sóc da ở Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được đánh giá là nơi đào tạo uy tín và chất lượng chứng chỉ chăm sóc da tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Khi học tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp tương lai. 

chứng chỉ hành nghề chăm sóc da

đào tạo chứng chỉ chăm sóc da

Thuê người học giúp

Bên cạnh những người cố gắng hoàn thành việc học để có được chứng chỉ hành nghề thì sẽ có một vài thành phần muốn lách luật. Họ sẽ thuê người khác tham gia khóa học với tên của mình và hình ảnh là của mình để hoàn thành khóa học.

Thuê người khác tham gia khóa học với tên và hình ảnh của mình cũng là một hành vi trái pháp luật. Tuy nhiên, nhiều đơn vị đào tạo vẫn cho phép học viên được thuê để hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ.

Không chỉ vi phạm pháp luật, hành động này còn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn trong tương lai. Mua chứng chỉ giả không thể thay thế được kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong ngành chăm sóc da spa. Những kiến thức về da liễu, kỹ năng quản lý và xây dựng một spa là cực kỳ cần thiết để bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp.

Muốn mở tiệm xăm? Xem ngay: Mở tiệm phun xăm cần giấy tờ gì?

Mua các chứng chỉ giả hành nghề spa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi nhận làm bằng giả, các chứng chỉ hành nghề giả, đặc biệt ở thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, việc mua chứng chỉ hành nghề spa giả là hành vi vi phạm pháp luật và mất uy tín của bạn trong ngành nghề này.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và đăng ký các khoá học để có được chứng chỉ hành nghề spa một cách đáng tin cậy và an toàn nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời cũng sẽ giúp bạn có được danh tiếng tốt trong ngành spa.

chứng chỉ chăm sóc da

Địa chỉ đào tạo, cấp chứng chỉ nghề chăm sóc da uy tín tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tự hào là một đơn vị đào tạo uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập phù hợp.

Đăng ký lấy chứng chỉ chăm sóc da, vui lòng nhấn:

lấy chứng chỉ phun xăm

Hoặc đăng ký vào biểu mẫu, chọn ngành học mong muốn “Chứng chỉ chăm sóc da”:

Ngoài ra, bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường:

 • Phiếu học viên.
 • Bản photo công chứng CCCD
 • 01 ảnh thẻ 3 x 4

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

 • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • Cơ sở Đắk Lắk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
 • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
 • Cơ sở đào tạo thực hành: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn học chăm sóc da tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

 • Cơ hội được học tập, thực hành và làm việc trong môi trường làm đẹp ngày càng hiện đại.
 • Định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng, đặc biệt những bạn yêu thích làm đẹp.
 • Học viên có mức thu nhập cao và ổn định sau khi kết thúc khóa học.
 • Tài liệu và quy trình giảng dạy đạt chuẩn chất lượng cao, bảo đảm nghiệp vụ.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ; chỉ bảo tận tình và có tâm trong việc hướng dẫn và hỗ trợ các học viên.

chứng chỉ chăm sóc da học ngành gì

chứng chỉ chăm sóc da

Bên cạnh ngành chăm sóc da, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam còn cấp chứng chỉ đào tạo cho nhiều ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp khác như: 

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0901342414

Website: Caodangydvn.edu.vn

Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da có thời hạn trong bao lâu? 

Không giống như một số chứng chỉ có thời hạn như IELTS, TOEFL, chứng chỉ hành nghề chăm sóc da có giá trị vĩnh viễn, vô thời hạn.

chứng chỉ chăm sóc da tphcm

Đối tượng nào cần lấy chứng chỉ hành nghề chăm sóc da?

Quy định về đối tượng chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Có hai đối tượng chính là người cần phải có chứng chỉ chăm sóc da: đó là những nhân viên, kỹ thuật viên chăm sóc da và những người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đang tuyển sinh ngành Chăm sóc da và mong muốn sẽ được đón chào các bạn là tân sinh viên của trường trong tương lai gần. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trở thành những người hoạt động tích cực trong ngành làm đẹp Việt Nam nói chung, cũng như ngành chăm sóc da nói riêng.

Thông tin mua hàng

Omega Việt Nam – Vì sức khỏe cộng đồng

SĐT đặt hàng: 0901342414
Bài viết liên quan

Gọi ngay