Đỗ Hoàng Việt

Đỗ Hoàng Việt
Ths Đỗ Hoàng Việt

Giám đốc biên tập

Chức danh: Thạc sĩ Đỗ Hoàng Việt
Chức vụ: Giám đốc biên tập Omega Việt Nam

 

Năm sinh: 15/08/1980. 

Quá trình học tập:

  • 1998 – 2005: Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học Y Dược TP HCM
  • 2005 – 2007: Tu nghiệp tại Đại học quốc gia Seoul – Hàn Quốc

Kinh nghiệm, kỹ năng

  • 2007 – 2016: Giảng viên Khoa Dược – Đại học Y Dược TP HCM
  • 2016 – 2018:  Phó Chủ tịch hội thầy thuốc trẻ Việt Nam
  • 2018 – 2020: Biên tập viên tại Báo Sức khỏe & Đời sống, chuyên mục Y Học cổ truyền.
  • 2020 – Nay: Giám đốc Biên tập tại Omega Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Giám đốc biên tập làm nhiệm vụ hối hợp cùng đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ tại Omega Việt Nam để mang đến cho độc giả nguồn nội dung chất lượng. Đồng thời là người kiểm duyệt nội dung đầu tiên trong quy trình kiểm duyệt bài viết tại Omega Việt Nam.

“Tôi cùng đội ngũ biên tập và đội ngũ bác sĩ tại Omega Việt Nam luôn tích cực tìm kiếm ý tưởng, biên tập các bài viết sao cho văn phong gần gũi, thân thiện, tiếp cận độc giả một cách dễ dàng nhất. 

Không chỉ dễ đọc, dễ hiểu, các bài biên tập còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn nội dung nghiêm ngặt, tổng hợp từ những nguồn thông tin uy tín, minh bạch. 

Chúng tôi tin rằng, các bài viết tại Omega Việt Nam, được chắp bút bởi đội ngũ biên tập là các Bác sĩ, Dược sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH Y dược hàng đầu, sẽ mang đến cho độc giả thông tin y tế, sức khỏe đáng tin tưởng.”

Nhiệm vụ chính: Tính toàn vẹn nội dung

Xuất thân là cán bộ y tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Ths Đỗ Hoàng Việt hiểu rõ những ảnh hưởng nghiêm trọng một khi các luồng thông tin sức khỏe bị sai lệch. Do đó, Thạc sĩ luôn đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cách Omega Việt Nam xuất bản bài viết, đặc biệt là tính toàn vẹn nội dung. Điều này có nghĩa:

  • Bài viết biên tập nội dung nguyên gốc.
  • Tính liêm chính trong biên tập.
  • Tính độc lập và trách nhiệm trong biên tập.
  • Cách tiếp cận đa dạng ở tất cả các chuyên đề: Thảo dược, bài thuốc, sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ.

Với những yêu cầu cao về nội dung, Ths Đỗ Hoàng Việt hy vọng rằng bạn độc hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp cận các nội dung y tế, sức khỏe, dinh dưỡng trên: https://omega3.vn/.

Tuy nhiên, độc giả cũng nên hiểu rằng, các thông tin tại Omega Việt Nam chỉ mang tính tham khảo hữu ích. Nó không thay thế cho bất cứ chẩn đoán hoặc lời khuyên y tế nào, người bệnh cần trao đổi với bác sĩ để có phác đồ điều trị phù hợp.

Thành viên thuộc Ban điều hành Omega Việt Nam.

Bài viết liên quan

Gọi ngay