Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu? Mới nhất 2023

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm khi muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ. Hiện nay, ngành nghề làm đẹp đang là một lĩnh vực rất “hot”.

Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu để học lý thuyết và thực hành kỹ năng của mình. Hãy cùng Omega3.vn tìm hiểu tổng chi phí học phun xăm thẩm mỹ 1 khóa mà bạn sẽ phải chi trả nhé!

chi phí học phun xăm thẩm mỹ
Chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Sau đây là liệt kê các khoản chi phí mà bạn sẽ phải đầu tư khi muốn học ngành này.

Học phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Từ mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy những khóa học online với giá rẻ trên các trang web. Ngoài ra, một số trung tâm đào tạo còn cung cấp lời mời để học và làm việc với mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định nghiêm túc theo đuổi lĩnh vực này, bạn nên chọn học tại các trung tâm đào tạo chất lượng để có được chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi hoàn thành khóa học.

Thông thường, để trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, một khóa học phun xăm dao động từ 7 đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên cũng có thể cao hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí cho dụng cụ học tập

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ không chỉ bao gồm học phí mà còn phải tính thêm chi phí mua dụng cụ phun xăm. Để bắt đầu thực hành, bạn cần đầu tư vào một bộ dụng cụ phun xăm bao gồm máy phun xăm, mực phun xăm và một số công cụ hỗ trợ. 

chi phí học nghề phun xăm
Chi phí học nghề phun xăm

Máy phun xăm là thiết bị không thể thiếu khi học phun xăm thẩm mỹ. Để đảm bảo chất lượng, máy phun xăm phải hoạt động êm ái, thuận tay và ra mực ổn định. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy phun xăm khác nhau, với giá từ 400 nghìn đồng đến 3 triệu đồng hoặc cao hơn tùy vào thương hiệu và chất lượng.

Mỗi chiếc máy phun xăm sẽ cần phải có kim và ngòi phun tương ứng với từng loại máy. Kim phun xăm thường được bán theo gói 100 cây với giá khá rẻ.

Mực phun xăm là yếu tố quan trọng để đạt được màu sắc đẹp chuẩn. Tuy nhiên, mực phun xăm sẽ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, như môi, mày, mí. Thông thường giá một lọ mực phun xăm dao động từ 500 đến 800 nghìn đồng, và có thể cao hơn một chút nếu là hàng nhập khẩu.

Tại một số đơn vị đào tạo lớn, khi đăng ký học, bạn sẽ được tặng kèm bộ dụng cụ học tập để giảm bớt chi phí và tránh được việc sử dụng hàng kém chất lượng.

Muốn mở tiệm xăm? Xem ngay: Mở tiệm phun xăm cần giấy tờ gì?

Chi phí thuê mẫu

Việc đào tạo phun xăm thẩm mỹ chiếm tới 80% thời gian học là thực hành, do đó việc thuê mẫu để trải nghiệm thực tế là điều cần thiết để tích lũy kinh nghiệm và trở nên thành thạo hơn trong nghề. Tùy thuộc vào từng mẫu, chi phí thuê sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như đền bù thiệt hại và hỗ trợ di chuyển.

chi phí học phun xăm

Ở các trung tâm đào tạo uy tín, học viên sẽ được hỗ trợ liên tục trong việc tuyển chọn mẫu để thực hành. Tuy nhiên, để thực hành trên người thật, học viên cần phải trải qua quá trình rèn luyện trên da giả. Điều này cũng cần được đảm bảo bởi giảng viên hướng dẫn để việc thuê mẫu trở nên dễ dàng hơn.

Chi phí đi lại, ăn ở

Các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng thường tập trung ở các thành phố lớn, do đó, việc chi tiêu cho ăn ở và di chuyển phải được xem xét khi tính toán chi phí học phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy, để lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp, bạn cần cân nhắc các trung tâm có chính sách hỗ trợ miễn phí chỗ ở và chi trả học phí phù hợp với từng học viên. 

Một số yếu tố cần lưu ý khi xem giá học phun xăm thẩm mỹ

Điều khó tránh khỏi khi lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ là sự chênh lệch về mức giá giữa các đơn vị đào tạo. Điều này bắt nguồn từ việc chi phí đào tạo phun xăm thẩm mỹ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm quy mô chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, vật liệu dùng trong quá trình học tập, và các hoạt động phụ trợ khác.

Chương trình đào tạo

Điều này hoàn toàn đúng, chương trình đào tạo là yếu tố quan trọng tạo nên sự chênh lệch về mức giá giữa các khóa học phun xăm thẩm mỹ trên thị trường. Nếu chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học và có chiều sâu về cả lý thuyết và thực hành, thì chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ cao hơn so với các khóa học khác.

học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, điều này sẽ giúp cho học viên nắm rõ kiến thức chuyên môn và tự tin hơn khi thực hiện công việc sau khi tốt nghiệp. Do đó, khi lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên nên cân nhắc kỹ về chương trình đào tạo để đảm bảo được chất lượng đào tạo và hiệu quả sau khi học xong.

Đội ngũ chuyên gia giảng dạy

Những trung tâm đào tạo uy tín luôn chú trọng tới chất lượng đội ngũ giảng viên để đảm bảo học viên được học tập và đào tạo bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Những giảng viên có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp học viên có được kiến thức thực tiễn và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này.

Nó sẽ giúp học viên có đầu ra chất lượng và tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chi phí học phun xăm thẩm mỹ của những trung tâm đào tạo uy tín thường sẽ cao hơn so với các khóa học thông thường vì họ đầu tư nhiều hơn vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

học phí học phun xăm thẩm mỹ

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị

Đúng rồi, những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín thường đầu tư rất nhiều vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo học viên được học tập và trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, tiên tiến nhất.

Một số trung tâm còn có những phòng học được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ và sản phẩm chuyên dụng để học viên có thể thực hành và rèn luyện kỹ năng phun xăm một cách hiệu quả. Tất cả những yếu tố trên đều làm tăng chi phí đào tạo, vì vậy mức giá học phun xăm thẩm mỹ ở những trung tâm này thường sẽ cao hơn so với các trung tâm khác.

Xem thêm: Mua chứng chỉ hành nghề Spa ở đâu? Nên học hay nên mua bằng Spa?

Chứng chỉ được cấp sau khi tốt nghiệp

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là minh chứng quan trọng giúp xác định năng lực và chuyên môn của người học. Chứng chỉ được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có giá trị và áp dụng trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo nào cũng có thể cấp được chứng chỉ sau khi học xong nên việc lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và được cơ quan nhà nước công nhận là rất quan trọng.

Nếu không có chứng chỉ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xin việc làm hoặc phát triển sự nghiệp của mình. Vì vậy, trước khi đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần xem xét kỹ các thông tin về chứng chỉ và đội ngũ giảng viên của trung tâm để đảm bảo được chất lượng đào tạo và đầu ra sau khi học xong.

giá học phí phun xăm thẩm mỹ

Các đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn, đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những trung tâm nhỏ hơn và không có các tiện ích tương đương. Tuy nhiên, mức giá của khóa học phun xăm thẩm mỹ cũng phải phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng học viên.

Do đó, khi lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn nên xem xét cẩn thận các yếu tố trên và chọn trung tâm đào tạo phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Nên lưu ý rằng, giá thành không phải là yếu tố duy nhất quan trọng, chất lượng khóa học và hiệu quả sau khi học cũng rất quan trọng.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam có thể được xem là hợp lý về mức giá và chất lượng.

chi phí học xăm nghệ thuật

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ: 2.5tr/Khóa

Để đăng ký đăng ký học nghề phun xăm cấp tốc, bạn chọn mục “Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ“, điền biểu mẫu  dưới đây:

Ngoài ra, bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường:

  • Phiếu học viên.
  • Bản photo công chứng CCCD
  • 01 ảnh thẻ 3 x 4

Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

  • Trụ sở chính: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM.
  • Hồ Chí Minh: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp HCM.
  • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng (Trụ sở chính)
  • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Hà Nội: CSĐTTH: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đắk Lắk: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hoặc đăng ký ngay, vui lòng nhấn:

lấy chứng chỉ phun xăm

Dưới đây là những thông tin về chi phí học phun xăm thẩm mỹ cập nhật mới nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khoản chi phí cần chuẩn bị. Việc đầu tư cho bản thân là điều quan trọng để phát triển kỹ năng phun xăm chân mày và đạt được thành công trong ngành nghề này. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Thông tin mua hàng

Omega Việt Nam – Vì sức khỏe cộng đồng

SĐT đặt hàng: 0901342414
Bài viết liên quan

Gọi ngay