Trang chủ / Mua sắm / Mã giảm giá, chia sẻ mã khuyến mãi, săn voucher mua sắm thả ga

Mã giảm giá, chia sẻ mã khuyến mãi, săn voucher mua sắm thả ga

Mã giảm giá chính là chiếc “đũa phép” thần kỳ, giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu bạn là tín đồ nghiện mua sắm, đang tìm mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi của Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đấy. Chúng tôi Omega3.vn luôn ở đây để tích cực tổng hợp các mã khuyến mại mới nhất, hot nhất dành cho bạn.

Vậy lấy mã giảm giá ở đâu, săn mã giảm giá như thế nào và cách dùng nó ra sao, Omega3.vn sẽ giải đáp tất tần tật ngay bây giờ!

Mã giảm giá
Mã giảm giá

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá, hay còn được gọi là voucher, discount code, coupon code, gift code,… Nó bao gồm một dãy ký tự hay chữ số in hoa hoặc in thường, gọi là mã code, ví dụ như: 5JGKH212, KHUYENMAISOC529,… Số tiền cuối cùng phải thanh toán sẽ xuống thấp nhất nếu bạn nhập mã giảm giá đủ điều kiện vào bước mua hàng cuối cùng.

Mã giảm giá là gì

Đừng nghĩ voucher giảm giá phải là tấm phiếu cứng cứng thì mới dùng được nhé! Chuyện đó “xưa rồi Diễm”! Hiện nay voucher giảm giá được áp dụng cho cả hình thức mua sắm trực tuyến. Tức là không cần phải “thấy được, sờ được”, chỉ cần ngồi nhà, bạn vẫn sử dụng được voucher ngon lành cành đào.

Những voucher được các nhà cung cấp phát hành với mục đích khuyến mãi cho khách hàng. Khi mua sắm online, bạn sẽ sử dụng voucher này ở dạng mã code, khác với thanh toán tại cửa hàng, bạn phải thanh toán bằng thẻ hoặc phiếu, nếu lỡ đi vội quá quên mang theo thì “toang” luôn! Đó là ưu điểm khi mua sắm online thay vì phải mua trực tiếp theo kiểu truyền thống.

Đặc biệt, mã giảm giá từ các sàn thương mại như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… đều là những voucher “siêu hot” được rất nhiều tín đồ săn đón. Nếu bạn biết cách săn mã giảm giá thì những đơn hàng giảm 50%, 80% là chuyện bình thường.

Bạn có thể xem mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử tại bảng dưới

Mã giảm giá LazadaXem tại đây
Mã giảm giá ShopeeXem tại đây
Mã giảm giá TikiXem tại đây
Mã giảm giá SendoXem tại đây
Mã giảm giá Con cưngXem tại đây

ma giam gia

Mã giảm giá bao gồm những loại nào?

Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm (mã giảm toàn sàn)

Bạn thấy phiền phức vì sản phẩm mình cần không có mã giảm giá? Cái không cần lại rất nhiều mã giảm? Vậy hãy săn ngay mã giảm giá toàn sàn nhé!

Đây là mã giảm “dễ chịu” nhất, áp dụng được cho mọi sản phẩm hiện đang có trên sàn thương mại tương ứng. Bạn có thể thấy mã này trên các trang Shopee, Tiki, Lazada,… Tuy nhiên, không phải ai cũng săn được, nó rất hiếm hoặc sẽ xuất hiện ở dạng mã độc quyền dành riêng cho một số đối tác như Omega.vn chẳng hạn.

Mã độc quyền này sẽ được chúng mình cập nhật thường xuyên trên website. Do đó, bạn hãy truy cập Omega.vn mỗi ngày để nhanh tay “lượm” cho mình mã toàn sàn nhé. 

Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Mã giảm giá theo từng thương hiệu là các mã do thương hiệu hay nhãn hàng cung cấp. Những thương hiệu, nhãn hàng này sẽ bỏ ra ngân sách riêng để thu hút khách, và họ sẽ lấy ngân sách bù lỗ đến khi hết thì thôi. 

Các thương hiệu về làm đẹp là những nhà “bạo chi” mạnh tay nhất, có thể kể đến như: L’oreal, Lock&Lock, Maybelline, Comet, Anessa,… Nếu bạn là tín đồ làm đẹp thì hãy tích cực săn cho mình những mã giảm thương hiệu này nhé!

Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Mã giảm giá theo ngành hàng

Mã giảm giá theo ngành hàng là các voucher chỉ áp dụng cho từng ngành hàng cụ thể mà nó quy định. Những ngành hàng này có thể là sức khỏe, sách, đồ gia dụng, làm đẹp, điện tử,…Bạn phải mua sản phẩm thuộc đúng ngành hàng đang có voucher giảm giá này thì mới sử dụng được mã. Nó sẽ không có giá trị nếu bạn mua sản phẩm thuộc ngành hàng khác.

Ví dụ, chương trình khuyến mãi đang phát hành voucher giảm giá cho ngành hàng về làm đẹp, thì bạn có thể mua mỹ phẩm để được giảm giá. Còn nếu mua chổi lau nhà thì không được bạn nhé.

Mã giảm giá theo ngành hàng

Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Mã giảm giá cho từng sản phẩm cũng rất ít xuất hiện. Nếu có thì thường là sản phẩm giảm giá sốc được áp dụng trong sự kiện Flash Sale trên các sàn thương mại điện tử. Sử dụng mã này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản “kha khá” đấy nhé.

Ví dụ, mã này có thể được áp dụng cho sản phẩm điện thoại Oppo hoặc sản phẩm quạt hơi nước của Kangaroo chẳng hạn. Nếu sở hữu những mã như thế này thì bạn nên nhanh tay áp mã để mua hàng ngay, bởi các đợt khuyến mãi tương tự như Flash Sale rất ít khi được tổ chức, nó chỉ thường rơi vào dịp ngày trùng tháng như 5.5, 6.6, 7.7,… mà thôi.

Cách săn mã giảm giá, lấy mã giảm giá ở đâu? 

Nếu bạn là người mới bắt đầu, gặp khó khăn và bối rối không biết lấy mã giảm giá ở đâu, dùng như thế nào, Omega3.vn xin chia sẻ cho bạn 2 cách để sở hữu mã giảm giá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất nè:

Săn mã giảm giá trực tiếp tại các trang thương mại điện tử 

Cách 1: Truy cập vào mục voucher của trang/sàn thương mại điện tử 

Nếu để ý, bạn sẽ dễ dàng thấy các sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… thường sẽ có một chuyên mục dành riêng cho các voucher, bao gồm những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá.

Cách săn mã giảm giá này rất đơn giản, vì vậy ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cách này đôi khi cũng khiến bạn mất thời gian. Có nhiều voucher giảm giá độc quyền sẽ không công khai đối với tất cả mọi người. Bạn sẽ khó có thể săn được những mã độc quyền như vậy.

Mã giảm giá Shopee

 

Săn mã giảm giá Shopee

Cách 2: Truy cập nhanh vào các banner tại trang chủ của trang/sàn thương mại điện tử

Ngoài cách truy cập vào chuyên mục voucher thì bạn cũng có thể click nhanh vào banner nổi bật được đặt ngay ở trang chủ của sàn thương mại điện tử. Cách săn mã giảm giá này sẽ giúp bạn tiếp cận được các chương trình khuyến mãi đang hot nhất.

Đơn giản, ít tốn thời gian chính là những ưu điểm của cách này. Tuy nhiên những mã này chỉ áp dụng cho một số sản phẩm của ngành hàng nhất định. Khi bạn mua các sản phẩm đó thì mới sử dụng được ưu đãi. Điều này có thể sẽ không đáp ứng đúng được nhu cầu mua sắm của bạn. 

Banner săn mã giảm giá Shopee

Cách 3: Lấy mã giảm của shop, mã giảm giá cho từng sản phẩm cụ thể

Cách săn mã giảm giá này thường được áp dụng thành công tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki. Sau khi tìm chọn được sản phẩm nào đó mà mình ưng ý, nhiều khả năng bạn sẽ thấy dưới sản phẩm đó xuất hiện một dòng mã giảm giá. Điều này có nghĩa, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ nhà cung cấp khi mua sản phẩm đó.

Vậy để chọn được sản phẩm kèm mã giảm giá thì bạn cần chú ý điều gì? Một mẹo nhỏ dành cho bạn, những shop có chữ “Mall” hoặc chữ “Yêu thích” thì thông thường sẽ chứa voucher giảm giá đấy nhé. 

Lấy mã giảm giá của shop

Lấy mã giảm giá tại Omega3.vn

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cho việc săn voucher giảm giá thì có thể lấy mã tại Omega.vn nhé. Tất cả voucher giảm giá hay thông tin về những chương trình khuyến mãi của các trang thương mại điện tử uy tín nhất đều được đăng tải công khai, miễn phí trên website. 

Dưới đây là những cách lấy mã giảm giá siêu “ngon”, siêu dễ dàng tại Omega3.vn mà bạn có thể tham khảo.

Truy cập trực tiếp vào trang chủ Omega3.vn

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ tại đây: https://omega3.vn/ hoặc làm như cách như sau:

 • Gõ trực tiếp vào trình duyệt địa chỉ “omega3.vn” rồi nhấn “Enter” là được.
 • Gõ dòng chữ “omega3.vn” vào thanh tìm kiếm của Google.
 • Bookmark địa chỉ URL hoặc trang chủ website, chuyên mục nào của Omega3.vn mà bạn hay xem. Khi nào muốn truy cập thì bạn chỉ cần bấm mở ra là xong, rất đơn giản.

Mã giảm giá Omega3.vn

Sau khi vào trang chủ của Omega3.vn, bạn hãy đến khu vực chứa voucher giảm giá và chọn mã phù hợp. Cách này khá tiện và cũng dễ thực hiện nên được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, thao tác này chưa giúp bạn cập nhật được các voucher giảm giá “hot” hay độc quyền một cách nhanh nhất. Bạn sẽ cần truy cập vào trang chủ, sau đó tìm thương hiệu chứa mã giảm giá mà mình mong muốn.

Tìm kiếm trên Google

Việc tìm kiếm trực tiếp trên Google rất nhanh chóng và đơn giản nên cách này được đông đảo người dùng áp dụng. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm của Google cú pháp như sau: “Mã hoặc Mã giảm giá + Tên trang/sàn TMĐT + Omega3”. Sau đó nhấn “Enter”.

Ví dụ:

 • Bạn muốn tìm mã giảm giá Shopee, hãy gõ: “mã shopee omega3” hoặc “mã giảm giá shopee omega3”.
 • Bạn muốn tìm mã giảm giá Lazada, hãy gõ: “Mã giảm giá Lazada Omega3” hoặc “mã lazada omega3”.
 • Bạn muốn tìm mã giảm giá Tiki, hãy gõ: “Mã giảm giá Tiki Omega3” hoặc “Mã tiki omega3”.
 • Tìm mã giảm giá Sendo, bạn gõ: “Mã giảm giá sendo omega3” hoặc “Mã sendo omega3”.

cách lấy mã giảm giá

Bạn chỉ cần click vào kết quả đầu tiên hiện ra là ok. Cách này đưa bạn đến thẳng trang lấy mã tại sàn mua sắm yêu thích mà không cần chạm/click nhiều bước, nhanh hơn so với cách truy cập vào trang chủ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và thao tác.

Đăng ký nhận thông báo qua Facebook, trình duyệt hoặc email

Nếu bạn chọn cách này, Omega3.vn sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến bạn khi có mã giảm giá độc quyền, voucher giảm giá “hot” qua những phương thức phổ biến hiện nay như:

 • Thông báo qua “Messenger” của Facebook.
 • Thông báo qua mục “Thông báo” của Facebook.
 • Thông báo qua trình duyệt web.
 • Thông báo qua email.

Bạn sẽ không phải bỏ thời gian để tìm kiếm voucher giảm giá tại các trang thương mại điện tử hay website nữa. Tất cả sẽ được Omega3.vn cập nhật và cung cấp đến bạn một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể bật và tắt thông báo bất cứ khi nào để phù hợp với nhu cầu của mình. 

Với cách nhận thông báo qua “Messenger”, bạn sẽ ít khi bỏ lỡ voucher do thường xuyên truy cập Facebook. Tuy nhiên, nếu đăng ký nhận thông báo qua trình duyệt thì bạn sẽ được gửi nhiều thông tin về mã giảm giá hơn đấy. 

Tại sao chọn Omega3.vn?

Mã giảm giá tại Omega3.vn có chính xác, đầy đủ không?

Các voucher giảm giá, thông tin khuyến mãi của các trang thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo đều được cập nhật chính xác và đầy đủ tại Omega3.vn. Chúng mình có thể tự tin khẳng định, đội ngũ biên tập tại Omega3.vn sẵn sàng làm việc ngày đêm tổng hợp mã giảm giá, voucher khuyến mãi, coupon mua sắm hấp dẫn nhất, giá trị nhất dành cho bạn.

Quá trình tìm kiếm, sàng lọc, tổng hợp, đăng tải mã giảm giá trên website đều được thực hiện đều đặn, bất cứ khi nào truy cập vào web, bạn đều sẽ tìm thấy rất nhiều mà khuyến mãi mà mình muốn. Hiện nay, Omega3.vn là một trong những đối tác tin cậy của nhiều sàn thương mại điện tử uy tín. Do đó, hãy truy cập website thường xuyên để nhận được nhiều mã khuyến mại độc quyền, giá trị “siêu to khổng lồ” bạn nhé!

cách săn mã giảm giá

Omega Việt Nam – Vì sức khỏe cộng đồng

Trên đây là những chia sẻ về mã giảm giá cũng như cách săn voucher giảm giá mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Nếu có mã nào hay, hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận để mọi người cùng sử dụng bạn nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập Omega3.vn để săn nhiều ưu đãi và biết thêm các mẹo hay về sức khỏe, thẩm mỹ, cũng như các bài thuốc hay, thảo dược quý bạn nhé.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và thật tiết kiệm với các mã giảm giá tại Omega3.vn!

Lưu ý: Chúng tôi không phải là đơn vị bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, hay bán cho bất cứ nhãn hiệu nào, chúng tôi chỉ là đơn vị nghiên cứu, tìm hiểu các mã giảm giá tốt nhất, chính xác nhất cho các bạn. 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger